Logo Lụa Spa

Trang chủ / Về chúng tôi / Sứ mệnh chăm sóc "ngôi đền thiêng" của bạn

Sứ mệnh chăm sóc "ngôi đền thiêng" của bạn


Cơ thể chúng ta là một chốn thiêng liêng cần được chăm sóc, nâng niu và trân trọng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Có bao giờ bạn đứng trước gương, bất chợt chạnh lòng thậm chí rơi nước mắt khi ngắm lại cơ thể trần trụi của chính mình? 

Vòng 1 sau cai sữa cho con trở nên teo tóp, chảy sệ. Vết sẹo mổ sau sinh nằm chễm chệ ở bụng dưới cùng chằng chịt vết rạn thâm và rạn trắng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nỗi khổ, sự tự ti của người phụ nữ không phải lúc nào cũng dễ dàng nói ra, hoặc đôi khi nói ra cũng không dễ dàng nhận được sự chia sẻ và yêu thương. Đó là stress, là “lỏng lẻo”, là khô hạn, là ngứa ngáy hoặc viêm nhiễm,… khiến chị em mất tự tin khi gần gũi chồng, giảm ham muốn khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng.

Phụ nữ chúng ta rất kỳ lạ. Da dẻ hay mái tóc có thể được quan tâm thường xuyên, nhưng nơi sâu kín nhất- nơi duy trì tính nữ- nơi được gọi là ngôi đền của người phụ nữ gồm TỬ CUNG- BUỒNG TRỨNG- SÀN CHẬU khi có vấn đề gì đó, chúng ta thường phớt lờ cho qua hoặc quan tâm một cách hời hợt bằng các liệu pháp nhất thời, bề mặt, không nuôi dưỡng và chăm sóc từ gốc rễ bên trong.

Sứ mệnh chăm sóc "ngôi đền thiêng" của bạn

Là phụ nữ, ngoài chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài, hãy chăm sóc và nuôi dưỡng thể chất bên trong.

Chúng tôi biết có rất nhiều phụ nữ đã đối xử với chính mình thiếu nâng niu như thế! Không phải chúng ta không yêu quý cơ thể mà vì áp lực công việc và con cái, tâm lý e ngại khi đề cập đến giới tính, đến sức khỏe sinh sản hoặc nỗi sợ mơ hồ phải đến gặp bác sĩ phụ khoa!

Khi vận hành hệ thống Massage ấn huyệt trị liệu Lụa spa và chăm sóc cho hàng ngàn phụ nữ, chúng tôi nhận ra thực tế có rất ít người tìm thấy sự cân bằng giữa nội tâm và thể chất của họ. Có rất ít phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân mình đúng cách. Có rất ít phụ nữ tự mình lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc cho ngôi đền linh thiêng của chính mình.

Càng lúc, chúng tôi càng nhận thức được có một sứ mệnh khác đang thôi thúc mình: Sứ mệnh thúc đẩy yêu thương chân thật dành cho thế giới bên trong- nơi sâu kín nhất của mỗi người phụ nữ. 

Đó là lý do Lụa spa có động lực mạnh mẽ để hợp tác cùng các lương y, bác sĩ và cho ra đời hệ sinh thái dịch vụ chăm sóc buồng trứng- tử cung- sàn chậu.

Tất cả quy trình dịch vụ của Lụa đều được các lương y nghiên cứu, được đội ngũ sáng lập của Lụa thử nghiệm hiệu quả trong thời gian dài. Với các liệu pháp chăm sóc buồng trứng- tử cung- sàn chậu không xâm lấn, các sản phẩm được áp dụng trong liệu trình của Lụa đều có xuất xứ 100% thảo mộc, không hóa chất, không để lại bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Lụa ý thức được rằng việc hướng dẫn phụ nữ hiểu đúng về cơ thể, chăm sóc các cơ quan sinh sản một cách bài bản, có trách nhiệm là sứ mệnh cao cả, thiêng liêng. Chúng tôi kỳ vọng thông qua các phương pháp chữa lành này, những phụ nữ được truyền cảm hứng hôm nay sẽ là người hướng dẫn cho con gái họ biết nâng niu bản thân ngay từ những năm thanh xuân nhất, để trở thành người phụ nữ hạnh phúc về sau. 

Sứ mệnh chăm sóc "ngôi đền thiêng" của bạn

Dịch vụ chăm sóc buồng trứng- tử cung- sàn chậu của Lụa spa.

Chăm sóc BUỒNG TRỨNG- TỬ CUNG- SÀN CHẬU là một quá trình, không phải một vài liệu pháp chóng vánh. Quá trình này giống như khơi lại một ngọn lửa nhiều khi đã bị vùi lấp dưới lớp than không còn đượm. Lắng nghe cơ thể bạn ấm áp, khoẻ mạnh và thanh sạch hơn sau mỗi liệu trình.

Nhưng, điều Lụa muốn nói rằng "Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu bất cứ điều gì tích cực!"

Nên, bạn hãy đến nhé!

-----------------------------

Lụa Spa - Thân khỏe Tâm an.

Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Liên hệ: 098 971 53 56

Email: trilieu@luaspa.net

Website: luaspa.vn

Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Từ khóa: chăm sóc cơ thể , chăm sóc tử cung , chăm sóc buồng trứng , chăm sóc sàn chậu ở phụ nữ , dịch vụ chăm sóc tử cung dành cho phái nữ ,